X-Press Feeders hợp tác với RCL và KMTC mở dịch vụ mới kết nối Trung Quốc – Singapore – Hàn Quốc

X-Press Feeders

X-Press Feeders hợp tác với RCL và KMTC mở dịch vụ mới kết nối Trung Quốc – Singapore – Hàn Quốc

X-Press Feeders – hãng tàu khai thác dịch vụ tàu trung chuyển có trụ sở tại Singapore – đang cải thiện các dịch vụ kết nối của mình giữa Eo biển Singapore, Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc với sự hợp tác của Hãng tàu RCL (Regional Container Lines) và Hãng tàu KMTC (Korea Marine Transport Company) của Hàn Quốc.

Mỗi hãng trong số ba hãng sẽ triển khai một tàu thuộc sở hữu của mình cho dịch vụ Trung Quốc – Eo biển Singapore – Hàn Quốc, đang được giới thiệu với tên gọi là dịch vụ North China X-Press. Hãng tàu SITC Container Lines và Hãng tàu Gold Star Line đang mua chỗ trên dịch vụ này.

X-Press Feeders
X-Press Feeders

Dịch vụ hàng tuần của X-Press Feeders với hải trình sẽ là: Đại Liên (Dalian) – Thiên Tân (Xingang) – Qingdao – Ningbo – Singapore – Port Klang (Westport và Northport) – Shekou – Incheon – Dalian.

Chuyến tàu đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021, khi tàu X-Press Mekong 2.743 TEU khởi hành từ Đại Liên trên đi về phía nam. Con tàu sẽ hoàn thành hành trình tại Port Klang vào ngày 7 tháng 2 và trong ngày hôm sau, tàu X-Press Kailash 2.741TEU sẽ bắt đầu gia nhập vào dịch vụ này.

Chuyến tàu thứ hai của sự hợp tác của X-Press Feeders hợp tác với RCL và KMTC mở dịch vụ mới kết nối Trung Quốc – Singapore – Hàn Quốc này sẽ được thực hiện bởi tàu 2.588TEU Vira Bhum của RCL, khởi hành từ Đại Liên vào ngày 2 tháng 2. Một con tàu chưa được xác nhận sẽ thực hiện chuyến tàu thứ ba vào ngày 9 tháng 3, tiếp theo là tàu KMTC Xiamen 2.556TEU vào ngày 16 tháng 3.

X-Press Feeders cũng sẽ mua chỗ trên dịch vụ Straits-Vietnam 8 của hãng tàu Yang Ming để cung cấp dịch vụ kết nối giữa Port Klang, Singapore, Pasir Gudang và Hải Phòng.

Hãng đang tiếp thị dịch vụ với tên gọi Haiphong Straits Xpress, cung cấp một dịch vụ hàng tuần kết nối trực tiếp giữa các cảng trung chuyển ở eo biển Singapore và miền Bắc Việt Nam, cũng như kết nối giữa Hải Phòng và Pasir Gudang.

Hiện tại, chỉ có dịch vụ VJS của Hãng tàu OOCL cung cấp dịch vụ trực tiếp (direct) giữa Hải Phòng và Pasir Gudang.

Nguồn:  (Theo Container-News)

Ngoài tin tức về X-Press Feeders Indochinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển với ưu thế nổi bật:

Chúng tôi chủ động sắp xếp các lô hàng hợp lí nhất; đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Indochinalines luôn đảm bảo cho việc thu xếp và book tàu; cam kết hàng hóa được vận chuyển sớm nhất; thời gian giao nhận nhanh chóng; với chi phí tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ trực tiếp cho Qúy khách với các đối tác vận chuyển đường biển tốt nhất hiện nay.

Cam kết với những hãng tàu; tàu chuyển an toàn nhất. Lịch trình, điều kiện giao nhận sẽ phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể.

Đảm bảo hàng hóa của Khách hàng với những chính sách bảo hiểm từ chúng tôi.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển quốc tế giá rẻ :

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Vận tải quốc tế giá rẻ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan và nhiều hãng tàu uy tín, dịch vụ vận chuyển đường biển, của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng, với chi phí hợp lý đi kèm là lịch trình linh hoạt, thời gian vận tải nhanh chóng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình.
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  • Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt
  • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Xem thêm

Liên hệ ngay chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *