Dịch vụ vận chuyển trái cây đi Châu Âu

Dịch vụ vận chuyển trái cây đi Châu Âu

Vào thời điểm hiện nay, khi các quốc gia đang bắt đầu mở cửa trở ại, chính phủ nước ta đang từng bước đẩy mạnh các hoạt động xuất nhập khẩu nhằm khôi phục nền kinh tế trở lại một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn cả chính là hoạt động xuất khẩu trái cây quốc tế. Theo đó, nhu cầu vận chuyển trái cây xuất khẩu ngày càng tăng nhanh, và việc lựa chọn một kênh vận chuyển phù hợp ngày càng phức tạp.

Indochinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển trái cây chuyên nghiệp sang Châu Âu.

Dịch vụ vận chuyển trái cây đi Châu Âu

Châu Âu – thị trường tiềm năng của trái cây Việt Nam:

Dịch Covid-19 vùa qua đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tình hình tiêu thụ và xuất khẩu nông sản của nước ta, đặc biệt là trái cây. Trong đó, điểm yếu nhất của ngành xuất khẩu này đã bộc lộc rất rõ khi trái cây xuất khẩu của ta phụ thuộc quá nhiều vào một thị trường lớn là Trung Quốc. Hàng loạt cuộc “giải cứu nông sản” xuất hiện khi Trung Quốc, trung tâm của nguồn dịch, thực hiện chính sách đóng cửa dẫn đến lượng trái cây xuất khẩu của ta ứ đọng tại các cửa khẩu.

Mặc dù hiện nay Trung Quốc đã mở cửa trở lại, nhưng để giải bài toán khó “làm sao để đầu ra bền vững”, thì mặt hàng trái cây VIệt Nam vẫn cần phải đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu qua nhiều thị trường khác. Là một thị trường khổng lồ với hơn 508 triệu dân, EU  chính là một trong những thị trường tiềm năng nhất. Đặc biệt, sau khi thự hiện kí kết Hiệp định thuong mại tự do FTA với Việt Nam, EU đã có nhiều chính sách ưu đãi về thuế quan cho nước ta, tạo thêm nhiều cơ hội lớn cho ngành xuất khẩu qua thị trường này.

Nhu cầu tiêu thụ trái cây của EU rất cao, tuy nhiên những yêu cầu về chất lượng cũng cao không kém. Đây là một trong những thị trường khó tính nhất về nhập khẩu trái cây trên thế giới với những quy định khắt khe.

Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu:

Các nước khác nhau trong thị trường EU, đòi hỏi các giấy tờ, chứng nhận khác nhau, tuy nhiên đều phải phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm về chất lượng. Sau đây là một số tiêu chí cần lưu ý:

  • Mưc dư lượng đối đa (MRLs) cho thuốc trừ sâu trong và trên các sản phẩm.
  • Mối nguy vi sinh (như salmonella và E. coli).
  • Phải được kiểm tra sức khỏe và yêu cầu chứng nhận được yêu cầu phổ biến nhất, cần thiết để xuất khẩu sản phẩm tươi sang Châu Âu là GLOBALG.A.P.

Một số mặt hàng trái cây Việt Nam đang được phép xuất khẩu sang Châu Âu:

  • Xoài
  • Vải
  • Bưởi
  • Sầu riêng

Vì sao nên vận chuyển trái cây đường hàng không bằng dịch vụ của Indochinalines?

Đây được xem là phương thức vận chuyển tối ưu nhất với ưu thế về thời gian gửi hàng nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo được chất lượng tươi ngon tự nhiên của sản phẩm.

Đến với Indochinalines, quý khách sẽ được tư vấn và làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như giải quyết các vấn đề nan giải trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài dịch vụ vận chuyển trái cây sang Châu Âu, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ tiện ích khác như:

Xem thêm: nhận chuyển phát nhanh và thông quan trọn gói hoá chất từ Mỹ và Châu Âu chuyên nghiệp, Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá từ các nước Châu Âu bao thuế trọn gói

Indochinalines hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ tiện ích DOOR TO DOOR

Chúng tôi nhận vận chuyển từ 63 tỉnh thành trên cả nước đến nhiều sân bay quốc tế của Châu Âu:

Sân bay London (LCY): toạ lạc tại trung tâm thủ đô của nước Anh

Sân bay quốc tế Madrid- Barajas( MAD): đông bắc trung tâm Madrid, là cửa ngõ hàng không quan trọng nhất của Tây Ban Nha.

Sân bay Cologne Bonn (CGN): sân bay lớn thứ 6 ở Đức

Sân bay Helsinki (HEL): là sân bay chính của vùng đô thị Helsinki và của cả Phần Lan

Sân bay Copenhagen (CPH): phi trường quốc tế lớn nhất Đan Mạch và Bắc Âu

Ngoài ra, Indochinalines tự hào khi được là đại diện Cargo chính thức cho các hãng hàng không lớn: Vietnam Airlines (VN); Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ),…

Chúng tôi hợp tác với nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam: AirportCargo, IndoChinaPost, ViettelCargo, AirasiaCargo, VietjetCargo,

Các bước thực hiện vận chuyển trái cây sang châu Âu

Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết về hàng hoá cần vận chuyển: loại hàng, số lượng, cân nặng, thời gian, cảng đi, cảng đến, …

Bước 2: Indochinalines gửi báo giá và tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến giá cước vận chuyển và các thông tin hữu ích cần biết về Thuế

Bước 3: Công ty thông báo xác nhận thông tin và thực hiện vận chuyển đơn hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn hàng của quý khách.

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến hàng về Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Với tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cập nhập liên tục tình trạng hàng hoá, thông báo các thay đổi xuyên suốt quá trình vận chuyển cho quý khách hàng.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Chi phí vận chuyển trái cây sang Châu Âu

Tất cả chi phí được chúng tôi công khai với công thức chung như sau:

  • Cân nặng thực tế hàng hóa: Cân nặng của thùng hàng sau khi được đóng gói.
  • Cân nặng theo công thức: Khối lượng quy đổi = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao /5000

Hai số trên sẽ được so sánh và lấy số lớn hơn làm căn cứ tính phí.

Trên đây là các thông tin Indochinalines kính gửi đến quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp một dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *