Evergreen đang đàm phán để bán và cho thuê lại tàu container cỡ lớn

Vận tải container

Evergreen đang đàm phán để bán và cho thuê lại tàu container cỡ lớn

Hãng tàu Evergreen của Đài Loan hiện đang đàm phán với một bên thứ ba giấu tên để bán và cho thuê lại hai trong số mười chiếc tàu container cỡ lớn 24.000 TEU theo đơn đặt hàng.

Tàu container Evegreen
Tàu container Evegreen

Thỏa thuận này sẽ được thực hiện thông qua công ty con Greencompass Marine của Evergreen. Không có chi tiết nào khác được tiết lộ, Hãng tàu Evergreen chỉ nói rằng họ sẽ thông báo thêm khi thỏa thuận được ký kết. Công ty Shoei Kisen của Nhật Bản được xem là bên có nhiều khả năng nhất mà Evergreen đang đàm phán cùng.

Evergreen đã đặt hàng tổng cộng 10 chiếc tàu container lớn tại Nhà máy đóng tàu Jiangnan của Trung Quốc và Hudong Zhonghua, và Samsung Heavy Industries của Hàn Quốc.

Dữ liệu của VesselsValue cho thấy các tàu do Samsung Heavy đóng có 23.764 TEU mỗi chiếc, trong khi những tàu được đóng tại các nhà máy của Trung Quốc là 23.000 TEU.

Các tàu dự kiến sẽ được giao vào năm 2022.

Tại sao bạn nên lựa chọn book tàu container qua Indochina Lines ?

Indochina Lines chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện xuất hàng lẻ (xuất hàng rời, xuất hàng LCL) và nhập hàng lẻ (nhập hàng rời, nhập hàng LCL) từ Việt Nam ra các nước trên thế giới với uy tín và chất lượng đảm bảo.

Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên thế giới và giá cước cạnh tranh, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gom hàng lẻ đường biển nhanh, gọn, an toàn với mức chi phí thấp nhất theo đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần.

Chúng tôi còn là đại lý hàng hóa của rất nhiều hãng tàu lớn trên thế giới: APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, HIPPING, COSCO, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM.

Xem thêm

Nguồn:  (Theo Splash247)

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *