Hapag-Lloyd trang bị thiết bị theo dõi theo thời gian thực cho tất cả container

Hapag-Lloyd

Hapag-Lloyd trang bị thiết bị theo dõi theo thời gian thực cho tất cả container

Hapag-Lloyd cho biết các thiết bị theo dõi sẽ truyền dữ liệu định vị GPS theo thời gian thực, thông tin nhiệt độ và báo cáo bất kỳ cú va chạm bất ngờ nào đến container và các thiết bị theo dõi này có khả năng chống cháy nổ.

Hãng tàu Hapag-Lloyd cho biết các container tiêu chuẩn trong đội tàu quy mô 3 triệu teu của họ sẽ được trang bị công nghệ theo dõi, sau khi đã triển khai cho các container lạnh thành công từ năm 2019.

Các thiết bị theo dõi sẽ truyền dữ liệu vị trí GPS theo thời gian thực, thông tin nhiệt độ và báo cáo bất kỳ cú va chạm bất ngờ nào đến container. Hapag-Lloyd cho biết các thiết bị theo dõi này có khả năng chống cháy nổ ATEX Zone 2 và các cảm biến khác có thể được bổ sung trong tương lai bằng Bluetooth.

Hapag-Lloyd
Hapag-Lloyd

Đối tác của TradeTech, Nexxiot AG sẽ cung cấp thiết bị từ mùa hè và ORBCOMM sẽ cung cấp thiết bị từ cuối năm.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho tất cả khách hàng của mình dữ liệu theo dõi và theo dõi trong thời gian thực, giúp họ có thể nhìn thấy đầy đủ về hoạt động vận chuyển của bất kỳ container nào trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ có thể phát hiện sự chậm trễ sớm hơn, thông báo cho khách hàng bị ảnh hưởng một cách tự động và thực hiện các biện pháp chống lại sự cố ở giai đoạn đầu. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng phương pháp theo dõi thời gian thực của chúng tôi sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ ngành vận tải container”, Maximilian Rothkopf, COO của Hapag-Lloyd cho biết.

Hapag-Lloyd LIVE là công nghệ giám sát của hãng, sẽ được triển khai cho khách hàng tiêu chuẩn vào một thời điểm nào đó trong năm 2023. Dịch vụ này đã có sẵn để cung cấp cho khách hàng theo mô hình hai tầng, cho phép truy cập vào dữ liệu bao gồm Cài đặt nhiệt độ (Temperature Set Point), Không khí cung cấp thực tế (Actual Supply Air), Không khí trả lại thực tế Actual Retun Air), Định vị GPS (GPS Location), Theo dõi các sự kiện (Track and Trace Events), Nhiệt độ môi trường xung quanh (Ambient Temperature), Bật/tắt nguồn (Power on/off) và Độ ẩm tương đối (Relative Humidity).

“Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng đội tàu container thông minh nhất thế giới và cung cấp thông tin có giá trị cho khách hàng theo tần suất họ cần”, Olaf Habert, Giám đốc Ứng dụng Container tại Hapag-Lloyd cho biết. “Làm việc với các công ty tiên tiến nhất cho các ứng dụng IoT quy mô toàn cầu sẽ giúp chúng tôi trang bị đội tàu container của mình nhanh nhất có thể. Đây là điều mà khách hàng của chúng tôi hiện đang yêu cầu và ngày càng mong đợi để họ có thể quản lý chuỗi cung ứng phức tạp của mình tốt hơn”.

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải Hapag-Lloyd qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Hapag-Lloyd ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *