Làm sao gửi hàng nhanh Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Làm sao gửi hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Làm sao gửi hàng nhanh Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa với nền kinh tế ngày càng phát triển. Trong đó hai tụ điểm kinh tế quan trọng nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây diễn ra hoạt động thương mại – dịch vụ sầm uất, chiếm phần lớn thương mại cả nước. Chính vì thế, tuyến vận chuyển Bắc Nam luôn luôn diễn ra náo nhiệt. Đây là tuyến vận chuyển chính yếu góp phần quan trọng trong hoạt động kinh tế.

Nhu cầu gửi hàng nhanh Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Kinh tế xã hội phát triển, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tiên tiến khiến cho việc di chuyển cũng thuận tiện hơn. Từ những yêu cầu đơn giản về vận chuyển Hà Nội đi Hồ Chí Minh, ngày nay con người yêu cầu cao hơn về thời gian, chi phí và chất lượng. 

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn đẩy nhanh về thời gian để nhận hàng hóa sớm hơn, nhanh lấy được tiền hàng hoặc những sản phẩm cần gửi nhanh chóng vì thời gian sử dụng ngắn,.v.v. Nhìn chung nhu cầu gửi hàng nhanh ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu gửi hàng Hà Nội đi Hồ Chí Minh thõa mãn các nhu cầu của khách hàng, công ty Indochinalines cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Gửi hàng Hồ Chí Minh đi Hà Nội nhanh chóng
Gửi hàng Hồ Chí Minh đi Hà Nội nhanh chóng

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không Hà Nội đi Hồ Chí Minh

  • Gói hỏa tốc: 5-6h
  • Gói thông thường: 12h
  • Gói tiết kiệm: trong vòng 24h

Ngoài ra, còn có các phương thức chuyển phát khác như:

  • Chuyển phát bằng đường bộ: Hình thức này khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Thời gian chuyển phát trong vòng 2-3 ngày.
  • Chuyển phát bằng đường tàu hỏa: An toàn và tiết kiệm chi phí là đặc điểm nổi bật của hình thức này. Thời gian chuyển phát dao động từ 30-40 tiếng.

Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp với tình trạng hàng hóa của mình. Sau đó, liên hệ với Indochinalines để Công ty hỗ trợ cho bạn.

Làm sao để gửi nhanh hàng hóa Hà Nội đi Hồ Chí Minh?

Các bạn có thể tham khảo quy trình gửi hàng chuyển phát nhanh tại Indochinalines ngay dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

  • Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.
  • Chuẩn bị chứng từ cần thiết : Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ. Xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.

Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa

  • Các loại hàng hóa khác nhau sẽ được tư vấn các cách đóng gói bao bì khác nhau.  Và hàng sẽ được đóng theo tiêu chuẩn.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

  • Khách hàng sẽ cùng Indochinalines xem kỹ lại thông tin, cước phí. Sau đó ký xác nhận gửi hàng.

Bước 4: Thanh toán và gửi hàng theo yêu cầu khách hàng

Vận chuyển dễ dàng qua Indochinalines
Vận chuyển dễ dàng qua Indochinalines

Indochinalines cung cấp dịch vụ door to door – giao và nhận hàng tận nơi khách hàng yêu cầu. Dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ của Indochinalines quý khách được yên tâm về thời gian, chất lượng hàng hóa và chi phí phải trả. Tại đây, chúng tôi luôn luôn có mức giá ưu đãi hơn 5 -10% so với giá cả trên thị trường. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ mọi mặt cho khách hàng. Indochinalines còn nổi tiếng bởi sự uy tín hàng đầu, kinh nghiệm dày dặn – tâm huyết với nghề. Được khách hàng tin tưởng là vinh hạnh của chúng tôi.

Để giải quyết được những thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Indochinalines. Đội ngũ nhân viên của Indochinalines có thể phục vụ khách hàng 24/24.

Xem thêm tại:

Chuyển phát nhanh hàng điện tử Hà Nội đi Sài Gòn.

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh ra Hà Nội mất bao lâu?

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *