Vận chuyển linh kiện điện thoại từ Hàn Quốc

Nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử ngày nay đang tăng cao một cách chóng mặt. Trong đó, nhu cầu sử dụng điện thoại là chiếm nhiều nhất. Mỗi một người Việt Nam thường sử dụng 1-2 chiếc điện thoại cùng một lúc. Việc sửa chữa chiếc điện thoại của bản thân do cũ hoặc hư hỏng là điều tất yếu. Vì vậy, nhu cầu thay thế linh kiện điện thoại ngày nay là rất cao.

Biết được những khó khăn do thiếu thốn nguồn linh kiện điện thoại trong nước, Indochina Lines cung cấp dịch vụ vận chuyển linh kiện điện thoại từ Hàn Quốc về Việt Nam cho quý khách. Dịch vụ của Indochina Lines đảm bảo nhanh chóng và tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Vận chuyển linh kiện điện thoại từ Hàn Quốc

Theo thống kê của Tổng cục Hải Quan thì số lượng nhập khẩu linh kiện điện thoại từ Hàn Quốc đang có xu hướng tăng và bắt đầu vượt mặt so với từ Trung Quốc. Nguyên do là có ngày càng nhiều các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư và đặt cơ sở sản xuất ở Việt Nam. Thêm vào đó là sự tin tưởng vào các sản phẩm từ Hàn Quốc của người Việt Nam cao hơn nhiều so với các mặt hàng của Trung Quốc.

Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, Indochina Lines cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát quốc tế linh kiện điện thoại từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường. Indochina Lines là đối tác uy tín của nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, FedEx, Ups,… đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Các loại linh kiện điện thoại được sử dụng nhiều

Linh kiện trang trí

linh kiện điện thoại
linh kiện điện thoại

Mỗi một loại điện thoại thường sẽ có những thiết kế riêng biệt để phân biệt với các loại điện thoại khác. Tuy nhiên, chúng vẫn giống y hệt nhau nếu cùng loại. Vì vậy để cho chiếc điện thoại trở nên độc lạ, nhiều người dùng thưởng sắm cho mình những linh kiện dùng để trang trí cho chiếc điện thoại để biến chúng trở nên khác biệt và đẹp đẽ. Những loại đó thường là ốp lưng hay bao da.

Linh kiện sữa chữa

linh kiện điện thoại
linh kiện điện thoại

Những chiếc điện thoại thường rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng bởi thời gian dài hoặc bởi sự bất cẩn làm rơi rớt. Khi đó chúng cần phải được sửa chữa và thay thế linh kiện mới để tiếp tục sử dụng. Những linh kiện sửa chữa thường dùng là pin, màn hình, camera, nguồn sạc, IC. Những loại linh kiện này thường có giá cao hơn sơ với những loại linh kiện bên ngoài khác.

Ưu điểm khi lựa chọn Indochina Lines để vận chuyển linh kiện điện thoại

Indochina Lines có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế

Hàng hóa của quý khách được đảm bảo đóng gói kỹ càng và an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển

Cước phí thấp hơn so với thị trường

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và kịp thời

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7

Là đối tác của nhiều hãng chuyển phát nhanh như DHL, FedEx, Ups, ….

Ngoài ra, Indochina Lines còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác

  • Quần áo thời trang, giày dép, túi, ví, dây nịt…
  • Thiết bị và phụ tùng điện tử, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Sản phẩm khô cá, khô mực
  • Các loại mỹ phẩm, dầu gội, mặt nạ, kem dưỡng, son môi
  • Hàng khô như cà phê, trà, bột nghệ
  • Tượng phật, tượng chúa
  • Bún khô, miến khô
  • Quà tặng, đồ lưu niệm, bưu thiếp
  • Tranh, ảnh, sản phẩm mỹ nghệ

Hãy đến với Indochina Lines để nhận được sự phục vụ và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nội địa và quốc tế

Xem thêm

Gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ

Chuyển giấy tờ, tài liệu từ Texas về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *