Sea Consortium đằng sau lệnh boxship

Sea Consortium đằng sau lệnh boxship

Sea Consortium

Sea Consortium Pte. Ltd. điều hành hoạt động vận tải trung chuyển đa dạng về mặt địa lý. Công ty cung cấp một mạng lưới các dịch vụ trung chuyển container theo lịch trình từ các cảng trung tâm chính, đến các cảng trong khu vực, chẳng hạn như Đông và Đông Nam Á, Tiểu lục địa Ấn Độ, Vịnh Ả Rập, Địa Trung Hải, Biển Đỏ và Biển Đen, và Châu Âu.
Sea-Consortium đằng sau lệnh boxship
Sea-Consortium-dang-sau-lenh-boxship

Sea Consortium đằng sau lệnh boxship

Sea Consortio, hãng tàu feeder của Singapore kết nối Haiphong-Singapore và Malaysia trước đó, đặt mua thêm 5 chiếc tàu nữa.

Sea Consortium, công ty đằng sau X-Press Feeders đã quay trở lại với Tàu Zhoushan Changhong để có thêm nhiều tàu với các nhà môi giới báo cáo ba đơn hàng vững chắc với hai lựa chọn.
Ba con tàu của 3,100 TEU đã được đặt, với các lựa chọn cho hai tàu khác tương tự, giá từ 33 triệu USD và 35 triệu USD mỗi tàu, và dự kiến giao hàng từ 2022 đến 2023.
Container News nỗ lực liên hệ với Sea Consortium để nhận xét là không thành công.
Công ty đã nhận giao hàng một cặp tàu TEU 2,800, X-Press Mekong và X-Press Pearl, cùng một người xây dựng tàu vào đầu năm này.
Vào tháng 2020 năm 2020, Sea Consortium cũng đã mua MH Green, một chiếc xe mới xây dựng 3,158 TEU từ chủ tàu Thổ Nhĩ Kỳ Arkas Denizcilik, nơi đã ủy thác tàu tại Zhoushan Changhong.
Sân cũng được cho biết đã thắng nửa chục 2,500 tàu TEU từ Goto Shipping International (còn được gọi là Ruiyang Shipping), để giao hàng từ 2022 đến 2024.
Sự bật lại gần đây trong tỷ lệ vận tải container mang lại thu nhập kỷ lục cho các nhà vận hành liner, và khả năng thị trường chặt chẽ đang khuyến khích chủ sở hữu ủy thác cho các tòa nhà mới. Sổ đặt hàng boxship hiện tại đang ở mức cao bốn năm, vượt quá 100 tàu của gần 3 triệu TEU, đại diện cho 15 % hạm đội đang hoạt động.

Indochina Lines hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *