Thân tàu X-Press Pearl vẫn còn nguyên vẹn sau vụ cháy

Vị trí tàu X-Press Pearl tại Colombia

Thân tàu X-Press Pearl vẫn còn nguyên vẹn sau vụ cháy

Đám cháy trên tàu X-Press Pearl ngoài khơi Sri Lanka đã giảm bớt và các nhân viên cứu hộ xác nhận thân tàu còn nguyên vẹn.

Công ty X-Press Feeders có trụ sở tại Singapore cho biết vụ cháy trên tàu container X-Press Pearl, bắt đầu từ ngày 20/5, đã được giảm xuống thành đám cháy nhỏ ở phía sau con tàu vào Chủ nhật. Tàu kéo chữa cháy do Hải quân Sri Lanka hỗ trợ tiếp tục phun nước vào tàu.

Tính đến 11 giờ 00 ngày 30 tháng 5, các lực lượng trục vớt xác nhận thân tàu còn nguyên vẹn và không có dầu tràn từ các bồn chứa của tàu X-Press Pearl. Trước đó, có những lo ngại rằng con tàu có thể bị vỡ và chìm, gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho môi trường.

Vị trí tàu X-Press Pearl tại Colombia
Vị trí tàu X-Press Pearl tại Colombia

“Những người cứu hộ cũng đang khám phá khả năng lên tàu và kết nối lai dắt để nó có thể di chuyển,” X-Press Feeders cho biết.

Trong khi đó, các hoạt động thu dọn hàng hóa trôi dạt vào bờ vẫn tiếp tục diễn ra và Lực lượng Không quân cho biết hơn 300 nhân viên đã được triển khai từ ngày 27/5 để thu dọn các mảnh vỡ và các vật nổi có hại trên dải bờ biển dài 7 km từ Dungalpitiya đến Pitipana.

“Các nhà thầu tiếp tục làm việc với chính quyền địa phương vào ngày thứ tư trong nỗ lực dọn dẹp bờ biển để loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ nào đã vào bờ một cách an toàn,” X-Press Feeders cho biết.

Hai thành viên trong thủy thủ đoàn đang nằm viện để hồi phục chấn thương, một trong số họ cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Công ty cho biết: “Thành viên thủy thủ đoàn được chuyển đến một cơ sở đặc biệt trong bệnh viện quân đội sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19 vẫn không có triệu chứng và tiếp tục hồi phục vết thương ở chân,” công ty cho biết.

Lợi ích của khách hàng khi booking các hãng vận tải container qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về X-Press Pearl ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *