Vận chuyển bánh tráng đi Mỹ

Vận chuyển bánh tráng đi Mỹ

Mỹ hiện đang là nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đang ngày càng tăng cao. Nếu bạn cũng đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa sang Mỹ uy tín, cước phí rẻ, hãy để Indochina Lines hỗ trợ bạn nhé!

Gửi bánh tráng đi Mỹ có được không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường đặt ra với Indochina Lines. Bánh tráng có thành phần chính làm từ tinh bột, nên hoàn toàn có thể gửi sang Mỹ một cách dễ dàng. Với mong muốn phục vụ tận tâm hết mình cho khách hàng, Indochina Lines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ với mức giá cực kì ưu đãi, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vận chuyển bánh tráng đi Mỹ
Vận chuyển bánh tráng đi Mỹ

Những loại bánh tráng được phép gửi đi Mỹ

 • Bánh tráng sợi
 • Bánh tráng miếng/ nguyên bịch từ nhà sản xuất
 • Bánh tráng trộn muối ớt
 • Bánh tráng trộn cá mặn
 • Bánh tráng tỏi ớt
 • Bánh tráng trộn hành phi/ bánh tráng mỡ hành

Tuy nhiên, những sản phẩm bánh tráng được trộn kèm bò hoặc gà sẽ thuộc nhóm sản phẩm mà Mỹ cấm mang vào nên khi gửi bánh tráng có trộn gà bò heo sẽ có điều kiện.

Vận chuyển bánh tráng đi Mỹ
Vận chuyển bánh tráng đi Mỹ

Nhu cầu vận chuyển bánh tráng đi Châu Âu

Bánh tráng là những món ăn đơn giản nhưng không dễ thực hiện và đặc biệt rất khó tìm ở nước ngoài. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn hình thức vận chuyển gửi bánh tráng đi Mỹ đến cho người thân, bạn bè một cách nhanh chóng.

Gửi bánh tráng làm quà tặng

Gửi bánh tráng làm quà tặng cho người thân không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn mang ý nghĩa dân dã, thấm đậm tình quê hương. Đặc biệt, bánh tráng Tây Ninh là một đặc sản đang được rất nhiều người yêu thích mua làm quà tặng khi đi du lịch hay ra nước ngoài.

Gửi bánh tráng để kinh doanh

Bên cạnh việc gửi bánh tráng đi Mỹ làm quà tặng hay chế biến món ăn thì bạn cũng có thể dùng để kinh doanh bán lẻ. Ở Mỹ, mua bánh tráng, hành phi rất khó khăn nên bạn có thể nhân cơ hội đó để kinh doanh kiếm thêm chút tiền cho bản thân.

Tại sao nên chọn Indochina Lines để gửi hàng hóa sang Mỹ?

 • Chuyển phát nhanh đi giá rẻ với cước phí thấp hơn từ 35 – 50% so với gửi trực tiếp tại hãng.
 • Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ
 • Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất theo nhu cầu bởi đội ngũ quốc tế chuyên trách
 • Dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao tới địa chỉ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
 • Đóng gói, bảo quản an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm
 • Khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa kể cả các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vận chuyển bánh tráng sang Mỹ. Indochina Lines  luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng. Indochina Lines luôn là nơi bạn có thể tin tưởng giao gửi những lô hàng của mình để vận chuyển khắp mọi nơi trên thế giới.

Đọc thêm: Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng

Đọc thêm: Vận chuyển măng cụt đi Hàn Quốc nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *