Vận chuyển hàng hóa Sài gòn-Đà Nẵng

Gửi hàng Sài Gòn- Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài gòn-Đà Nẵng

 Indochinalines đã mở ra một dịch vụ làm cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp,giúp tăng khả năng tìm khách hàng tìm năng ,giảm bớt rủi ro cháy hàng,không có hàng hóa để cung cấp cho thị trường…và một số vấn đề khác nữa.. Đây là cơ sở để Indochinalines phát triển dịch vụ chuyển vận chuyển hàng hóa Sài gòn- Đà nẵng với chất lượng và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Gửi hàng Sài Gòn- Đà Nẵng
van-chuyen-hang-hoa-sai-gon-da-nang–

Vì sao nên vận chuyển hàng hóa Sài gòn-Đà Nẵng

Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Sài Gòn trở thành một đầu mối giao thông quan trọng kết nối Việt Nam với các nước trong khu vực Đông Nam Á.  Sài Gòn cũng là nơi được nhiều cơ quan nước ngoài , các công ty , tập đoàn lớn của nước ngoài đặt làm trụ sở . Điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển của Sài Gòn rất lớn. Còn Đà nẵng lại là nơi tập trung mật độ dân số cao đòi hỏi cần một lượng lớn hàng hóa cung cấp do đó đây là thời điểm để các doanh nghiệp nên đưa hàng hóa của mình đến Đà nẵng.

Với sự phát triển một cách tăng đột biến nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đà nẵng ngày càng tăng cao với việc đa dạng các loại hàng hóa từ Sài Gòn- Đà nẵng bao gồm nhiều loại sản phẩm như vật liệu xây dựng, vải, thức ăn gia sức, trái cây, lúa gạo  nhiều sản vật khác.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa Sài gòn-Đà Nẵng

 • Dịch vụ vận chuyển giàn giáo coppha công trình.
 • Vận chuyển máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt…
 • Vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích…
 • Vận chuyển hàng tủ điện, máy biến áp, cuộn cáp điện .v.v…
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng trong các dây truyền sản xuất.
 • Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.
 • Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
 • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng mô hình sự kiện hội thảo.
 • Vận chuyển hàng nội thất, vận chuyển sàn gỗ, bàn ghế, sofar .v.v…
 •  Vận chuyển thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài gòn-Đà Nẵng của Indochinalines : 

+ Mang đến dịch vụ chuyển hàng hóa  với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất.  Nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất.

+ Không ngừng nổ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xác định con người là nhân tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp. Indochinalines không ngừng đào tạo và traning đội ngũ nhân viên.

+ Indochinalines nhận vận chuyển hàng hóa sài gòn – Đà nẵng đối với tất cả các loại hàng hóa.  Không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước .

+ Indochinalines luôn cam kết với khách hàng vận chuyển hàng hóa Sài gòn-Đà Nẵng đúng giờ. Đúng thời hạn là một tiêu chí hàng đầu khi triển khai dịch vụ. Từ đó giúp tiết tiệm thời gian giảm chi phí nhất nâng cao doanh thu của doanh nghiệp.

+ Viettel cam kết  đảm bảo hàng hóa của quý khách an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

+ Sử dụng những loại hình dịch vụ chuyển hàng hóa tiên tiến nhất hiện nay theo đúng quy trình .

+ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách hàng tốt nhất.

+ Indochinalines cũng cung cấp các dịch vụ đóng hàng, gói hàng, bốc dở hàng miễn phí. Đối với khách hàng lớn và khách hàng quen sẽ được hưởng giá ưu đãi.

Indochinalines còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *