Vận chuyển nông sản đi Mỹ uy tín, chất lượng

gửi trái cây đi Mỹ

Vận chuyển nông sản đi Mỹ uy tín, chất lượng

Bạn muốn vận chuyển nông sản sang Mỹ?

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào?

Bạn không biết địa chỉ vận chuyển nào uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho hàng của bạn?

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng của mình. Indochinalines là địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

1. Nhu cầu vận chuyển nông sản sang Mỹ

Kể từ khi Mỹ bãi bỏ vấm vận và bình thường hóa quan hệ với Việt Nam thì quan hệ thương mại giữa hai Quốc gia đã có những bước phát triển đáng kể, cán cân thương mại liên tục tăng trưởng mở ra nhiều cơ hội cho Việt Nam trên con đường xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ.

Nông sản Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ
Nông sản Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ

Đặc biệt đối với hàng nông sản, Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ liên tục tăng mạnh. Không những cung cấp cho lượng lớn kiều bào mà còn cho một một số lượng lớn người dân trên nước Mỹ.

Nông sản là nguyên liệu thiết yếu trong cuộc sống của con người, động vật, cung cấp phần năng lượng đáng kể cho các hoạt động sống. Việt Nam là Quốc gia có nền nông nghiệp rất phát triển. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay vị trí xuất khẩu nông sản Việt Nam thuộc vào loại có thứ hạng trên thế giới.

Thế nhưng, Mỹ là một đất nước khá xa Việt Nam. Việc vận chuyển hàng hóa gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều doanh nghiệp không khỏi băn khoăn về những vấn đề này. Tuy nhiên, công ty vận chuyển Indochinalines hoạt động lâu năm trong nghề, có đầy đủ kinh nghiệm để vận chuyển hàng hóa của bạn đảm bảo an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

2. Các mặt hàng nông sản vận chuyển đi Mỹ

  • Rau củ quả: Khoai tây, sắn, bắp cải, hành khô,…
  • Vận chuyển hàng lương thực dạng hạt: lúa, gạo, ngô, khoai, các loại đậu,…
  • Gỗ và các sản phẩm từ gỗ
  • Gửi hoa quả đặc sản: Vải thiều, bưởi năm roi, vú sữa Lò Rèn,…
  • Vận chuyển cà phê, hồ tiêu, hạt điều, bột mì, cao su,…

3. Chúng tôi nhận vận chuyển nông sản đi tất cả các bang của Mỹ

California, Texas, New York , Florida, Illinois, Pennsylvania, Ohio, Michigan, Georgia; Bắc Carolina, New Jersey, Virginia, Washington, Massachusetts, Indiana, Arizona, Tennessee, Missouri, Maryland; Wisconsin, Minnesota, Colorado, Alabama, Nam Carolina, Louisiana, Kentucky; Puerto Rico, Oregon, Oklahoma, Connecticut , Iowa.

Mississippi, Arkansas, Kansas, Utah, Nevada, New Mexico, Tây Virginia, Nebraska, Idaho, Maine, New Hampshire, Hawaii, Rhode Island, Montan, Delaware, Nam Dakota, Alaska, Bắc Dakota, Vermont, Washington, D.C., Wyoming, Guam, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ, Quần đảo Bắc Mariana, Samoa thuộc Mỹ.

4. Chúng tôi nhận vận chuyển nông sản đi Mỹ bằng nhiều phương thức

4.1. Vận chuyển nông sản đi Mỹ bằng đường hàng không

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không chính là tốc độ – thời gian gửi hàng nhanh chóng. Dù cho khoảng cách từ Việt Nam đi Mỹ khá xa xôi (gần bằng nửa vòng trái đất). Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến Mỹ chỉ trong vòng từ 3-4 ngày.

Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ gặp phải bất lợi về cước phí. Đó là lí do bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đường hàng không hay đường biển. Cho dù là ở phương thức nào, Indochinalines cam đoan bảo đảm an toàn cho hàng hóa của bạn ở mức tuyệt đối nhất.

4.2. Vận chuyển nông sản đi Mỹ bằng đường biển

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển thường là những mặt hàng có trọng lương, kích thước lớn, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Với những hàng nông sản có trọng lượng lớn, bạn có thể chọn phương thức này. Tiết kiệm được chi phí trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên phương thức này bị hạn chế về mặt thời gian, không phù hợp với các mặt hàng tươi sống, cần thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nông sản đi Mỹ bằng đường biển của Indochinalines. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:

+ Kê khai các thủ tục hải quan

+ Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép

+ Đóng kiện gỗ thưa hoặc gỗ kín cho hàng gửi

Vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng nhất
Vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng nhất

5. Các yêu cầu đối với hàng nông sản nhập khẩu vào Mỹ

Việc xuất khẩu nông sản đi Mỹ có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt bắt buộc các doanh nghiệp phải lưu tâm nếu không muốn hàng hóa bị trả lại.

– Đăng ký kèm xác nhận từ đại diện nhập khẩu phía Mỹ

– Kiểm tra độ an toàn và đánh giá theo quy trình thực hành sản xuất tốt (GMP) hay thực hành nông nghiệp tốt (GAP)

– Đảm bảo chất lượng vận chuyển

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển nông sản đi Mỹ uy tín, chất lượng. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết được những thắc mắc của bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *