Vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh trong ngày

Vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh trong ngày

Trái cây là nguồn thực phẩm quan trọng cung cấp nhiều dưỡng chất, bổ sung vitamin hỗ trợ cho sức khỏe của con người. Là nguồn thực phẩm thiết yếu và cần có trong khẩu phần ăn của mỗi gia đình. Do đó, hiện nay nhu cầu tiêu thụ trái cây liên tục tăng cao làm cho nhu cầu vận chuyển trái cây của các doanh nghiệp Việt Nam được đẩy mạnh.

Trong đó, chủ yếu là tuyến vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh xuất hiện thêm rất nhiều nhu cầu. Dẫn đến việc tìm kiếm một nhà vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin tưởng là điều mà khách hàng quan tâm.

Vậy bạn đã tìm ra địa chỉ cung cấp dịch vụ đáng tin tưởng hay chưa?

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn một cách tận tình và khiến bạn hài lòng nhất.

1. Tại sao bạn phải chọn địa chỉ uy tín để vận chuyển trái cây?

Trái cây là mặt hàng rất dễ hư hỏng và giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển nếu không được đóng gói đúng quy cách và bảo quản cẩn thận. Đặc biệt với một số loại trái cây có tiêu chuẩn bảo quản riêng biệt, người vận chuyển cần phải thật sự cẩn trọng và am hiểu thì mới bảo hành tốt cho hàng hóa của khách hàng. Một số lưu ý mà Indochinalines chú ý đối với hàng hóa của khách hàng.

1.1. Đóng gói trái cây theo đúng tiêu chuẩn

Trái cây là mặt hàng rất dễ gặp phải tình trạng chèn ép nhau khi đóng hàng gây hư hỏng. Các đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm như Indochinalines sẽ có đầy đủ kinh nghiệm để khắc phục được điều đó cho bạn. Mỗi loại trái cây cần được bọc cẩn thận bằng các loại giấy gói bảo vệ khác nhau, được bảo quản trong thùng xốp, thùng carton hoặc bao gai để tránh xảy ra va đập trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, số lượng trái cây trong mỗi thùng cũng phải hợp lý đối với từng loại hoa quả. 

1.2. Yêu cầu về vận chuyển, bảo quản với mặt hàng trái cây

Để đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh nhất cho trái cây khi vận chuyển, các doanh nghiệp vận chuyển thường yêu cầu về nhiệt độ của phương tiện vận tải container lạnh hoặc xe tải lạnh với nhiệt độ phù hợp với từng loại trái cây. Các doanh nghiệp cần phải nắm bắt được điều này để trái cây khi vận chuyển vẫn giữ được độ tươi của nó.

Bảo quản trái cây vận chuyển Hà Nội đi Hồ Chí Minh
Bảo quản trái cây vận chuyển Hà Nội đi Hồ Chí Minh.

1.3. Vận chuyển trái cây theo đúng tiến độ mà doanh nghiệp yêu cầu

Khác với những loại mặt hàng khác, trái cây có thời gian sử dụng trong ngắn hạn. Đây là mặt hàng cần thời gian vận chuyển nhanh, nhanh đến tay khách hàng để đảm bảo được chất lượng. Tại đây, Indochinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh trong ngày với mức giá ưu đãi và vận chuyển nhanh nhất đi cùng với dịch vụ uy tín và chất lượng.

2. Dịch vụ vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Indochinalines là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu, được xem là địa chỉ đáng tin cậy nhất để “chọn mặt gửi vàng”, mang đến những giá trị thực cho khách hàng. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về nhiệt độ, khối lượng, cách đóng gói, thời gian vận chuyển đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất.

2.1 Vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh trong ngày

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh trong ngày với thời gian nhanh nhất. Đảm bảo trái cây đến đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Từ khi ra đời cho đến nay, không chỉ ở mặt hàng trái cây, chúng tôi còn đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất ở tất cả các dịch vụ khác. Chúng tôi đủ tự tin để trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh uy tín
Vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh uy tín.

2.2 Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, lâu năm trong ngành vận chuyển với đầy đủ kinh nghiệm, hiểu biết về các yêu cầu của quá trình vận chuyển hàng trái cây. Bằng sự cẩn thận, trách nhiệm và tâm huyết chúng tôi cam đoan đảm bảo chất lượng hàng hóa đúng như mong muốn của khách hàng.

2.3 Giá cả cạnh tranh nhất

Nếu bạn đã từng nghĩ làm gì có dịch vụ nào chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ, thì có lẽ bạn chưa sử dụng dịch vụ của Indochinalines nhỉ? Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không với tiêu chí chất lượng đi kèm với giá thành ưu đãi nhất. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

2.4 Cước phí vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh bằng đường hàng không

– Dựa trên thông tin khối lượng và kích thước hàng hóa thực tế tại thời điểm giao nhận. Bao gồm:

Cân nặng tuyệt đối: Cân nặng của hàng sau khi được đóng gói.

Cân nặng kích thước: Cân nặng được tính theo công thức.

Khối lượng quy đổi = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) / 6000

– Cân nặng được làm tròn đến 1kg khi chuyển thường và 0.5kg khi chuyển nhanh.

– So sánh hai giá trị cân nặng tuyệt đối và kích thước, giá trị nào lớn hơn sẽ lấy giá trị đó làm chuẩn để tính cước phí vận chuyển.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vận chuyển trái cây tuyến Bắc Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh.Dịch vụ vận chuyển trái cây sang Hàn Quốc

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *