Xuất khẩu dừa tươi sang Hàn Quốc bằng đường biển

Xuất khẩu dừa sang Hàn Quốc

Xuất khẩu dừa tươi sang Hàn Quốc bằng đường biển

Ở Việt Nam dừa được xếp hàng thứ tư trong số các cây công nghiệp lâu năm với diện tích trồng lớn, cả nước có 175.000ha dừa tập trung tại các tỉnh Duyên hải miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long. Việc sở hữu một nguồn nguyên liệu khổng lồ dễ dẫn đến tình trạng dư thừa nguồn dừa trong nước và việc tìm thị trường xuất khẩu dừa ra nước ngoài trở thành việc làm đáng chú trọng của hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh mặt hàng này. Trong những năm qua, Việt Nam tăng cường xuất khẩu dừa tươi sang thị trường Hàn Quốc, đây là thị trường tiềm năng với số lượng lớn nhu cầu tiêu thụ dừa trong ngành thực phẩm và giải khát.

Vậy nếu bạn đang muốn hướng đến xuất khẩu dừa sang Hàn Quốc và đang băn khoăn không biết phải làm như thế nào để vận chuyển hàng hóa của mình qua thị trường này thì Indochinalines sẽ là một gợi ý đáng tin cậy cho bạn.

Xuất khẩu dừa sang Hàn Quốc bằng đường biển
Xuất khẩu dừa sang Hàn Quốc bằng đường biển

Tại sao nên chọn vận chuyển dừa tươi sang Hàn Quốc bằng đường biển?

Trên thế giới, vận tải đường biển giữ vai trò số 1 trong việc chuyên chở hàng hóa với gần 80% tổng khối lượng hàng hóa trong buôn bán Quốc tế.

Ưu điểm của vận tải đường biển

 • Vận chuyển được hàng hóa trọng tải lớn, khối lượng vận chuyển có thể lên tới hàng trăm hàng ngàn lần so với đường hàng không. Vì lợi thế như vậy nên đường biển có khả năng vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên thị trường.
 • Giá thành thấp, do vận chuyển được khối lượng lớn nên giá thành được giảm xuống, đó là lí do vận chuyển đường biển được xem là ưu tiên hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa và có giá thấp nhất trong tất cả các phương thức vận chuyển.
 • Vấn đề xảy ra va chạm trong quá trình vận chuyển cũng được hạn chế, an toàn hàng hóa được đảm bảo. Do đường lưu thông trên biển rộng lớn nên việc va chạm ít xảy ra.

Quy trình vận chuyển dừa tươi sang Hàn Quốc bằng đường biển

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá với Indochinalines, bao gồm những thông tin sau: Thông tin người gửi, thông tin người nhận hàng, ngày cần gửi hàng, số lượng hàng, điều kiện giao nhận, cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Indochinalines gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển, ngày đi ngày đến, lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế. Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu.

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng.

Bước 4: Công ty thực hiện gởi thông báo đến đại lý, liên hệ với Shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó, Công ty thu xếp chuyến tàu gần nhất  cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Phát hành Bill tàu, thực hiện gởi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật thông tin hàng hóa. Thông báo cho khách hàng nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về. Hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Xem thêm: Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ nhất

Tại sao nên chọn Indochinalines làm địa điểm gửi hàng tin cậy cho bạn?

Chúng tôi có mạng lưới các đối tác là các hãng tàu Quốc tế uy tín và lâu năm trong việc vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc

 • Hãng tàu Huyndai M.M
 • Hãng tàu KMTC
 • Hãng tàu STX Pan Ocean (Container)
 • Hãng tàu Sinokor
 • Hãng tàu Heung – A Shipping
 • Hãng tàu Nam Sung
 • Hãng tàu Yanghai Shipping Co (YSC)
 • Hãng tàu Chun Kyung (CK Line)

Chúng tôi thực hiện thành công nhiều hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc và ngược lại

 • Dịch vụ hàng nguyên container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh nhất.
 • Dịch vụ giao hàng tận nhà (Door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (Add – others service)
Vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc
Vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc

Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi xuất khẩu dừa sang Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc với uy tín và chất lượng đảm bảo:

 • Mạng lưới đại lý rộng khắp
 • Giá cước cạnh tranh nhất. Ở đây, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh gọn cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất. Chi phí chuyển gửi hàng của Indochinalines luôn ở mức ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10%.
 • Cam kết đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần.
 • Indochinalines cam kết vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Hàn Quốc với thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến.
 • Hỗ trợ tư vấn viên nhiệt tình bởi các nhân viên giàu kinh kiệm trong ngành chuyển phát nhanh.
 • Được bảo hiểm hàng hóa 100%
 • Có nhiều gói chuyển phát khác nhau cho khách hàng lựa chọn: gói ban đêm; gói siêu tốc; gói giao nhanh; gói ban ngày và gói tiết kiệm.

Indochinalines vận chuyển từ các cảng biển tại Việt Nam như

Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh); Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh); Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng); Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa); Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An); Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh); Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế); Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng); Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi); Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định); Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa); Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa); Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa); Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh); Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu); Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai); Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ);…

Xem thêm: xuất khẩu trái cây hàng sang thị trường Hàn Quốc bằng đường biển, Các mặt hàng vận chuyển Quốc tế bằng đường biển

Indochinalines cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất. Niềm tự hào của chúng tôi là mang đến niềm tin cho khách hàng và được khách hàng gửi trao sự tin tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *