Các cảng của Ukraine ngừng hoạt động sau cuộc tấn công của Nga

Ukraine

Các cảng của Ukraine ngừng hoạt động sau cuộc tấn công của Nga

Các tàu và các nhà khai thác thương mại được khuyên nên tránh tất cả các hoạt động và quá cảnh trong vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của Nga và Ukraine tại Biển Đen vào thời điểm này.

Vào sáng ngày 24 tháng 2, các lực lượng của Nga được cho là đã bắt đầu các hoạt động bên trong Ukraine, được hiểu là bao gồm cả việc ngăn chặn việc tiếp cận Biển Azov.

Theo công ty an ninh hàng hải Dryad Global, tất cả các hoạt động thương mại tại các cảng biển của Ukraine đã bị đình chỉ theo lệnh của quân đội Ukraine.

Ukraine
Ukraine

“Bất kỳ tàu nào hiện đang ở trong các Cảng của Ukraine nên tìm cách rời đi ngay lập tức nếu được coi là an toàn. Các tàu phải đảm bảo rằng đang phát sóng trên AIS và nêu rõ ý định của tàu trên VHF. Bất kỳ tàu nào bị tàu quân sự của Nga thách thức phải tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn,” theo báo cáo của Dryad Global.

Tại thời điểm này, Dryad Global khuyên tất cả các nhà khai thác thương mại tránh bất kỳ quá cảnh hoặc hoạt động nào trong vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) của Ukraine hoặc Nga tại Biển Đen, trong khi các hoạt động thương mại trong EEZ của Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria và Romania vẫn không bị ảnh hưởng tại thời điểm báo cáo.

Khi tình hình phát triển, vẫn còn mức độ không chắc chắn cao về quyền tự do hàng hải trên toàn Biển Đen rộng lớn hơn.

“Các tàu và các nhà khai thác thương mại được nhắc nhở tránh tất cả các hoạt động và quá cảnh trong EEZ của Nga và Ukraine vào thời điểm này. Không nên cố gắng tiếp cận Biển Azov”, công ty an ninh hàng hải chỉ ra.

Dryad Global nói rằng Nga được cho là không có ý định nhắm vào bất kỳ tàu dân sự hoặc nước ngoài nào thông qua hành động quân sự.

Đồng thời, vào ngày 15 tháng 2, Ủy ban liên chiến tranh (Joint War Committee) đã bổ sung các Vùng biển của Ukraine và Nga ở Biển Đen và Biển Azov vào các Khu vực được liệt kê trong Chiến tranh, Cướp biển, Khủng bố và Các nguy cơ liên quan.

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Ukraine ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *