Maersk mua lại công ty Pilot Freight Services với giá 1,7 tỷ USD

Maersk

Maersk mua lại công ty Pilot Freight Services với giá 1,7 tỷ USD

Maersk dự định mua công ty Pilot Freight Services – chuyên về chuyển phát nhanh đối với hàng hóa lớn và cồng kềnh – có trụ sở tại Hoa Kỳ trong một thỏa thuận trị giá 1,68 tỷ USD.

Tùy thuộc vào sự phê duyệt của cơ quan quản lý, thỏa thuận này sẽ đưa 87 trạm trung chuyển và trung tâm vận tải ở Bắc Mỹ của Pilot Freight Services thuộc sở hữu của Tập đoàn Maersk, mở rộng sự hiện diện của tập đoàn này tại Hoa Kỳ lên khoảng 150 cơ sở. Việc mua lại đã được công bố trong kết quả tài chính năm 2021 của Maersk.

Maersk cho biết, Pilot Freight Services bao gồm dịch vụ logistics đường bộ ở chặng đầu, chặng giữa và chặng cuối cho các khách hàng B2B và B2C, cũng như các giải pháp xuyên biên giới. Pilot Freight Services chuyên vận chuyển các loại hàng hóa lớn và cồng kềnh trên 70kg cho thị trường B2C và hàng hóa đảm bảo thời gian và giá trị cao trong thị trường B2B, với các dịch vụ nhận vận chuyển nguyên xe tải và nhận vận chuyển hàng lẻ.

Maersk
Maersk

Maersk nhận thấy sự tăng trưởng liên tục ở các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa lớn và cồng kềnh, được thúc đẩy bởi việc chuyển sang thương mại điện tử trong các phân khúc thị trường bao gồm bán lẻ, nội thất gia đình, điện tử tiêu dùng, hàng không vũ trụ, ô tô và chăm sóc sức khỏe.

Pilot Freight Services đã mua lại Tập đoàn Linehaul của Mỹ vào tháng 7 năm 2021, mở rộng các hoạt động vận chuyển ở chặng giữa và vận chuyển hàng lẻ bằng xe tải.

“Việc mua lại này sẽ bổ sung thêm nhiều kiến ​​thức chuyên môn và năng lực chuỗi cung ứng cho những khách hàng đang đối mặt với những hạn chế về năng lực và phải làm việc với nhiều nhà cung cấp B2C và B2B. Sau khi hoàn thành giao dịch này, chúng tôi sẽ có thể giúp họ thiết lập chuỗi cung ứng tích hợp hơn, mạnh mẽ hơn với khả năng quản lý tốt hơn và mang lại kết quả tốt hơn cho người tiêu dùng, ” Narin Phol, Giám đốc điều hành khu vực tại Maersk Bắc Mỹ cho biết.

Maersk đã nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động tại thị trường logistics Bắc Mỹ, phù hợp với tham vọng trở thành một công ty logistics tích hợp thay vì là một công ty vận tải biển.

Giám đốc điều hành Pilot Freight Services, Zach Pollock, cho biết: “Đây là kết quả lý tưởng cho khách hàng, công ty và nhân viên của chúng tôi, những người sẽ có thể tận dụng sự chuyển đổi đầy tham vọng về việc đơn giản hóa và tích hợp chuỗi cung ứng toàn cầu, điều này sẽ cho phép chúng tôi thực hiện ở một giai đoạn lớn hơn.”

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải Maersk qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Maersk ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *