Các cảng thuộc Liên minh Châu Âu cấm tàu của ​​Nga

cảng

Các cảng thuộc Liên minh Châu Âu cấm tàu của ​​Nga

Ủy ban châu Âu (EC) đã thông báo cấm các tàu của Nga và các tàu do Nga điều hành tiếp cận các cảng của Liên minh châu Âu (EU).

EC cho biết sẽ có “một số khoản miễn trừ” bao gồm các mặt hàng thiết yếu, chẳng hạn như các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm, viện trợ nhân đạo cũng như năng lượng.

EC cho biết thêm họ sẽ đề xuất lệnh cấm đối với các nhà khai thác vận tải đường bộ của Nga và Belarus. Ủy ban châu Âu cho biết: “Lệnh cấm này sẽ hạn chế đáng kể các lựa chọn cho ngành công nghiệp Nga để có được các mặt hàng chủ chốt”.

cảng
cảng

Lệnh cấm các tàu của Nga và do Nga điều hành từ các cảng của EU là một trong sáu trụ cột của gói trừng phạt thứ năm nhằm vào Nga do cuộc tấn công Ukraine của Putin.

“Bốn gói trừng phạt đã ảnh hưởng nặng nề và hạn chế các lựa chọn chính trị và kinh tế của Điện Kremlin. Chúng tôi đang thấy những kết quả rõ ràng. Nhưng rõ ràng, trong bối cảnh các sự kiện, chúng tôi cần phải gia tăng áp lực hơn nữa. Hôm nay, chúng tôi đang đề xuất thực hiện các biện pháp trừng phạt của mình. Chúng tôi sẽ làm cho chúng rộng hơn và sắc nét hơn, để chúng thâm nhập sâu hơn vào nền kinh tế Nga”, Chủ tịch Ủy ban châu Âu von der Leyen cho biết.

Gói trừng phạt thứ năm của EC cũng bao gồm lệnh cấm nhập khẩu than từ Nga trị giá 4 tỷ euro (4,3 tỷ USD) mỗi năm, lệnh cấm giao dịch toàn bộ đối với 4 ngân hàng chủ chốt của Nga, các lệnh cấm xuất khẩu có mục tiêu hơn nữa và lệnh cấm nhập khẩu mới cụ thể trị giá 5,5 tỷ euro (5,9 tỷ USD).

“Chúng tôi đang nghiên cứu các biện pháp trừng phạt bổ sung, bao gồm cả việc nhập khẩu dầu và chúng tôi đang phản ánh một số ý tưởng do các Quốc gia Thành viên trình bày, chẳng hạn như thuế hoặc các kênh thanh toán cụ thể như tài khoản ký quỹ,” von der Leyen cho biết.

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về cảng ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *