Evergreen kế hoạch cho đợt đặt hàng mua mới 52.000 container

Evergreen

Evergreen kế hoạch cho đợt đặt hàng mua mới 52.000 container

Hãng tàu Evergreen (Evergreen Marine Corporation) đã công bố kế hoạch thông qua các công ty con để đặt hàng mua hơn 52.000 container, với số tiền chi trả ít nhất 45,41 triệu USD. Trước đó,  Evergreen cũng đã đặt một số đơn hàng mua container vào tháng 12 năm 2020.

Trong đơn gửi lên Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Loan vào ngày 27 tháng 1 năm 2021, Hãng tàu Evergreen cho biết công ty con của hãng là Evergreen Marine (Hong Kong) Ltd, sẽ đặt hàng 8.500 container từ nhà sản xuất container Trung Quốc CXIC Group Containers Ltd, với tổng giá là 45,41 triệu USD.

Các cuộc đàm phán cho đặt đơn hàng khác với số lượng 44.000 container được thông qua một công ty con khác của Evergreen là công ty Greencompass Marine SA, đang diễn ra.

Tình trạng thiếu container trầm trọng ở châu Á, do các container rỗng chậm được đưa về từ Bắc Mỹ cho các cảng xuất khẩu. Điều này là do giá cước tuyến xuyên Thái Bình Dương đạt mức cao nhất trong 10 năm qua vào tháng 9 và sản lượng vận chuyển container chiều về giảm.

Trong năm 2020, giá cước vận chuyển container đã vượt mức cao nhất trong 10 năm qua, cho phép Evergreen ghi nhận lợi nhuận ròng đạt 12,6 tỷ TWD (434,11 triệu USD) trong 9 tháng đầu năm 2020, so với 103,74 triệu TW (3,34 triệu USD) vào năm trước đó.

Trong khi các phương tiện truyền thông khác đã đưa tin rằng Evergreen có kế hoạch đặt hàng đóng mới nhiều tàu với sức chở 15.000 TEU, hãng cho biết vẫn chưa có gì được xác nhận chính thức về điều này.

Evergreen
Evergreen

Ngoài ra Indochinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển với ưu thế nổi bật:

Chúng tôi chủ động sắp xếp các lô hàng hợp lí nhất; đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Indochinalines luôn đảm bảo cho việc thu xếp và book tàu; cam kết hàng hóa được vận chuyển sớm nhất; thời gian giao nhận nhanh chóng; với chi phí tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ trực tiếp cho Qúy khách với các đối tác vận chuyển đường biển tốt nhất hiện nay.

Cam kết với những hãng tàu; tàu chuyển an toàn nhất. Lịch trình, điều kiện giao nhận sẽ phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể.

Đảm bảo hàng hóa của Khách hàng với những chính sách bảo hiểm từ chúng tôi.

Hãng tàu
Hãng tàu

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển quốc tế giá rẻ :

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Vận tải quốc tế giá rẻ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan và nhiều hãng tàu uy tín, dịch vụ vận chuyển đường biển, của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng, với chi phí hợp lý đi kèm là lịch trình linh hoạt, thời gian vận tải nhanh chóng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình.
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  • Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt
  • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Xem thêm

Liên hệ ngay chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *