Tàu Maersk Essen đã đến ngoài khơi cảng Lazaro Cardenas, Mexico

Maersk

Tàu Maersk Essen đã đến ngoài khơi cảng Lazaro Cardenas, Mexico

Tàu Maersk Essen 13.100 teu, bị mất khoảng 750 container trong một cơn bão ở Thái Bình Dương vào ngày 16 tháng 1, đã đến Lazaro Cardenas, miền nam Mexico.

Tàu Maersk Essen đã được quyết định chuyển hướng khỏi cảng Los Angeles đang tắc nghẽn và đến cảng Lazaro Cardenas sau vụ tai nạn, nơi công ty con của Maersk là APM Terminals đang khai thác.

Maersk dự đoán sẽ mất hai đến ba tuần để sửa chữa con tàu và đưa tất cả các container không bị hư hỏng trở lại đúng vị trí cũ.

“Mọi việc suôn sẻ, Maersk Essen vẫn có ý định sau đó ghé đến Los Angeles để giao các container hàng hóa không bị ảnh hưởng. Tại thời điểm này, chúng tôi không biết trước được có cần thiết phải định tuyến lại cho hàng hóa từ Lazaro Cardenas bằng đường bộ (đường sắt) hoặc tàu thay thế hay không, nhưng chúng tôi không thể loại trừ bất kỳ phương án nào cho đến khi kế hoạch dự phòng được chốt lại”, hãng tàu Đan Mạch cho biết trong một bản cập nhật gần đây .

Công ty tư vấn bồi thường WK ​​Webster đã nhận thấy rằng một số container sẽ không phù hợp để vận chuyển và sẽ yêu cầu được chuyển tải hoặc xử lý tại địa phương.

Sự cố tàu Maersk Essen là một trong bốn vụ tai nạn sập đổ container được xác nhận ở bắc Thái Bình Dương kể từ ngày 30 tháng 11, có các báo cáo chưa được xác nhận cho thấy có một vụ tổn thất khác đã diễn ra hôm qua, cũng ở bắc Thái Bình Dương.

Tàu Maersk Essen
Tàu Maersk Essen

Ngoài ra Indochinalines cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển với ưu thế nổi bật:

Chúng tôi chủ động sắp xếp các lô hàng hợp lí nhất; đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Indochinalines luôn đảm bảo cho việc thu xếp và book tàu; cam kết hàng hóa được vận chuyển sớm nhất; thời gian giao nhận nhanh chóng; với chi phí tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ trực tiếp cho Qúy khách với các đối tác vận chuyển đường biển tốt nhất hiện nay.

Cam kết với những hãng tàu; tàu chuyển an toàn nhất. Lịch trình, điều kiện giao nhận sẽ phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể.

Đảm bảo hàng hóa của Khách hàng với những chính sách bảo hiểm từ chúng tôi.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển quốc tế giá rẻ :

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Vận tải quốc tế giá rẻ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan và nhiều hãng tàu uy tín, dịch vụ vận chuyển đường biển, của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng, với chi phí hợp lý đi kèm là lịch trình linh hoạt, thời gian vận tải nhanh chóng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình.
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  • Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt
  • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Xem thêm

Liên hệ ngay chúng tôi để sử dụng dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *