Hapag-Lloyd thỏa thuận cung cấp chỗ ổn định cho lốp xe Hankook đến năm 2024

Hapag-Lloyd

Hapag-Lloyd thỏa thuận cung cấp chỗ ổn định cho lốp xe Hankook đến năm 2024

Tình trạng tắc nghẽn cảng toàn cầu và giá cước vận chuyển cao kỷ lục, do tình trạng thiếu container toàn cầu, đã khiến Hankook phải ký hợp đồng dài hạn với Hapag-Lloyd.

Tình trạng tắc nghẽn cảng toàn cầu và giá cước vận chuyển cao kỷ lục, do tình trạng thiếu container toàn cầu, đã khiến Hankook Tire & Technology phải ký hợp đồng dài hạn với Hapag-Lloyd. Thông qua hợp đồng này, Hankook Tire mong muốn hợp tác với Hapag-Lloyd để tăng cường năng lực logistics của mình.

Đặc biệt, theo thỏa thuận, Hapag-Lloyd sẽ cung cấp cho Hankook nguồn cung cấp container vận chuyển ổn định cũng như các dịch vụ logistics dài hạn từ năm 2022 đến năm 2024.

Nhà sản xuất lốp xe lớn nhất Hàn Quốc – Hankook – đã ký hợp đồng vận chuyển ba năm với hãng tàu lớn nhất của Đức – Hapag-Lloyd – để đảm bảo đủ công suất vận chuyển, ngay cả khi các chủ hàng khác có vẻ mâu thuẫn về việc bị ràng buộc vào giá cước vận chuyển hiện tại.

Hapag-Lloyd
Hapag-Lloyd

Cả Hankook và Hapag-Lloyd đều không tiết lộ các tuyến đường vận chuyển được ký kết, với lý do bảo mật kinh doanh.

Hai bên đã có mối quan hệ kinh doanh trong khoảng 20 năm, Hapag-Lloyd là hãng tàu vận chuyển một phần lớn hàng xuất khẩu của nhà sản xuất lốp xe Hankook. Hankook cho biết họ quyết định ký hợp đồng với Hapag-Lloyd vì những khó khăn trong việc đảm bảo chỗ vận chuyển và thiết bị container, cùng với giá cước biến động là một thách thức.

Trong khi một số nhà bán lẻ Hoa Kỳ đã ký các hợp đồng vận chuyển nhiều năm để được đảm bảo về chỗ vận chuyển với mức giá cước được ưu đãi. Bức tranh vẫn chưa rõ ràng đối với các chủ hàng châu Á, mặc dù chính phủ đã khuyến khích các chủ hàng Trung Quốc lựa chọn các hợp đồng như vậy.

Bên cạnh Hapag-Lloyd, Hankook cho biết họ cũng đang xem xét việc ký các thỏa thuận tương tự với các hãng tàu khác, đồng thời cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo luồng hàng xuất khẩu được suôn sẻ, ngay cả trong điều kiện thị trường vận tải biển khó khăn, thông qua quan hệ đối tác với nhiều hãng vận tải trong và ngoài nước.”

Vào tháng 6, tạp chí thương mại Tyrepress của Anh đã xếp hạng Hankook là nhà sản xuất lốp xe lớn thứ sáu thế giới, với doanh thu toàn cầu khoảng 5,71 tỷ USD.

Trong khi đó, vào ngày 3 tháng 12, Chỉ số vận tải container của Thượng Hải đạt 4.727,06 điểm, lần đầu tiên vượt mức 4.700 kể từ tháng 10 năm 2009.

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải Hapag-Lloyd qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Hapag-Lloyd ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *