Hiệp hội Đăng kiểm Quốc tế IACS rút tư cách thành viên của Cơ quan Đăng kiểm Hàng hải Nga

IACS

Hiệp hội Đăng kiểm Quốc tế IACS rút tư cách thành viên của Cơ quan Đăng kiểm Hàng hải Nga

Hiệp hội Đăng kiểm Quốc tế IACS đã quyết định rút lại tư cách thành viên liên tục của Cơ quan Đăng kiểm Hàng hải Nga ở IACS do cuộc tấn công của Nga ở Ukraine.

Hiệp hội Đăng kiểm Quốc tế (International Association of Classification Societies – viết tắt là IACS) đã quyết định rút lại tư cách thành viên liên tục của Cơ quan Đăng kiểm Hàng hải Nga (Russian Maritime Register of Shipping’s – RMRS) của IACS, do cuộc tấn công của Nga ở Ukraine.

Hiệp hội IACS cho biết trong tuyên bố của mình: “Theo các điều khoản của Điều lệ đòi hỏi sự đồng ý từ 75% thành viên trở lên, Hiệp hội IACS đã thông qua một nghị quyết rằng tư cách thành viên của Cơ quan Đăng kiểm Hàng hải Nga ở IACS sẽ bị rút lại có hiệu lực ngay lập tức”.

“Sau những diễn biến bi thảm gần đây ở Ukraine và các hành động được thực hiện bởi các chính phủ và các tổ chức khác trên toàn thế giới, đặc biệt là các lệnh trừng phạt ở Anh nơi IACS đặt trụ sở, Hiệp hội IACS đã liên tục xem xét bối cảnh trừng phạt đang diễn ra để đảm bảo hiệp hội tuân thủ đầy đủ,” IACS cho biết.

IACS
IACS

Hiệp hội Đăng kiểm Quốc tế IACS chỉ ra: “Là một phần của quá trình đánh giá liên tục đó và sau khi nhận được tư vấn pháp lý từ bên ngoài, Hiệp hội IACS đã đồng ý rằng tư cách thành viên liên tục của Cơ quan Đăng kiểm Hàng hải Nga (RMRS) của IACS không còn có thể sử dụng được nữa”.

IACS nói thêm rằng họ vô cùng lấy làm tiếc về hoàn cảnh đã dẫn đến quyết định này và hy vọng rằng các hành động thù địch ở Ukraine sẽ được chấm dứt càng sớm càng tốt.

IACS là hiệp hội thành viên không vì lợi nhuận của các tổ chức đăng kiểm nhằm thiết lập các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật tối thiểu để giải quyết vấn đề an toàn hàng hải và bảo vệ môi trường cũng như đảm bảo áp dụng nhất quán của chúng. IACS thực hiện trách nhiệm này thông qua các ban điều hành, các nhóm chuyên gia và các nhóm dự án và cung cấp một Chương trình Chứng nhận Hệ thống Chất lượng (QSCS) mà các Thành viên tuân thủ, như một sự đảm bảo về tính chuyên nghiệp và duy trì các tiêu chuẩn chuyên môn cao. IACS được công nhận là cố vấn kỹ thuật chính của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO).

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về IACS ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *