TS Lines – Hãng tàu container hàng đầu Hồng Kông

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

TS Lines – Hãng tàu container hàng đầu Hồng Kông

Hiện nay, hãng tàu TS Lines hiện nay xếp hạng thứ 20 trên thế giới về năng lực vận chuyển với đội tàu tổng có sức tải 99.000 TEU, chiếm 0,4% thị phần trên thế giới (theo Alphaliner, tháng 5 năm 2021).

TS Lines
TS Lines

Thông tin chung về Hãng tàu TS Line

Hãng tàu TS Lines được thành lập vào ngày 6 Tháng 7 Năm 2001. Tại thời điểm thành lập, T.S. Lines ngay lập tức trở thành một Hãng tàu với đầy đủ nhân sự về chứng từ, vận hành và tài chính.

Khi mới thành lập, T.S. Lines chỉ vận hành tàu chuyến và tiến tới mua tàu khi hoạt động dần trở nên ổn định. T.S. Lines hiện vận hành 36 tàu, và đã trở thành hãng tàu lớn thứ 20 trên thế giới vào đầu năm 2018.

Hiện nay, hãng tàu TS Line hiện nay vẫn duy trì xếp hạng thứ 20 trên thế giới về năng lực vận chuyển với đội tàu tổng có sức tải 99.000 TEU, chiếm 0,4% thị phần trên thế giới (theo Alphaliner, tháng 5 năm 2021).

Loại hình doanh nghiệp: Công ty tư nhân
Ngành: Vận tải biển
Năm thành lập: 2001
Trụ sở chính: Hong Kong
Nhân viên: 501 – 1.000 người
Trang web: www.tslines.com

Lịch sử hình thành của Hãng tàu TS Lines

– Năm 2001: Mở tuyến Hồng Kông, Đài Loan và Nhật Bản.

– Năm 2002: Mở rộng sang Nhật Bản, miền Trung và miền Bắc Trung Quốc, Philippines, Indonesia và Singapore, Malaysia, Ấn Độ.

– Tháng 3 năm 2003: Kết nối với Đài Loan và Hồ Chí Minh.

– Tháng 7 năm 2003: Khai trương tuyến Yangon, Myanmar.

– Tháng 8 năm 2003: Mở dịch vụ vận chuyển nhanh ở miền Bắc và miền Trung Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan và Hồ Chí Minh.

– Năm 2006: Tiếp tục mở rộng các tuyến Trung Đông và Nhật Bản.

– Năm 2007: Mở rộng sang khu vực Đông Phi.

– Năm 2008: Kết nối tới Hàn Quốc, Indonesia và Bangladesh.

– Năm 2009: Mở dịch vụ Hải Phòng.

– Năm 2009: Thêm tuyến Úc và xuyên Thái Bình Dương.

Tầm nhìn của chủ tịch Hãng tàu T.S. Lines

Khi T.S. Chen thành lập T.S. Lines, ông đã tích lũy hơn kinh nghiệm 20 năm trong ngành vận tải biển, chuyên sâu trong các lĩnh vực: mua sắm tàu , vận tải biển, thiết lập tuyến vận tải và quản lý tài chính.

Hiểu biết sâu sắc và kỹ năng quản lý khủng hoảng của T.S. Chen tích góp qua nhiều giai đoạn hỗn loạn trong ngành vận tải đường biển, kết hợp với nhiều nghiên cứu và dự báo cá nhân trong ngành, liên tục mô phỏng những kịch bản có thể xảy ra.

T.S. Lines mong muốn trở nên nổi bật giữa thị trường, với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, nhấn mạnh vào tầm nhìn của công ty và văn hóa doanh nghiệp, sự khác biệt về dịch vụ, mục tiêu, tính linh hoạt và cải tiến.

“Trong tương lai, T.S. Lines sẽ tiếp tục thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với các hãng vận tải biển từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua những hợp tác này, chúng tôi có thể nâng cao năng lực dịch vụ và mở rộng mạng lưới.” – ông Chen chia sẻ.

Thông qua khả năng lãnh đạo và quản lý nhân sự của ông Chen, TS Lines dần trở thành một thế lực trong ngành. Đặc biệt tận dụng suy thoái kinh tế để mua lại nhiều tài sản với mức chiết khấu lớn, bao gồm: tàu, thiết bị container và các nguồn lực khác để đa dạng hóa hoạt động và giảm thiểu rủi ro thị trường.

Thế mạnh của Hãng tàu TS Lines

Với các thỏa thuận chia sẻ tàu, T.S. Lines hiện xếp thứ 22 trên thế giới về công suất vận chuyển. Nhưng ông Chen cho rằng, so với việc nâng cao năng lực, doanh thu và lợi nhuận tăng cao mới là mục tiêu quan trọng của T.S. Lines.

Trong số 6 tàu đang sở hữu, T.S. Lines có bốn chiếc lớp “Bangkokmaxes” với sức tải 1.800 TEU, đóng bởi tập đoàn CSBC Đài Loan.

T.S. Lines nhanh chóng trở thành công ty vận tải đường biển lớn thứ tư ở Đài Loan ngay sau khi thành lập. Mặc dù đối mặc với suy thoái kinh tế không lâu sau đó, nhưng công ty đã tận dụng thời kỳ này để cơ cấu tổ chức và phát triển một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hướng tới giảm chi phí hoạt động và duy trì lợi nhuận trong suốt thời kỳ khủng hoảng.

Vào năm 2017, khi thị trường vận tải toàn cầu có dấu hiệu phục hồi, doanh thu và lợi nhuận của T.S. Lines lần lượt đạt 791 triệu USD và 60 triệu USD, cao nhất kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, T.S. Lines lại phải đối mặt với nhiều thách thức khác, như giá thuê tàu tăng vọt và tình trạng thiếu container rỗng trên toàn thị trường.

Lợi ích của khách hàng về khi booking vận tải TS Lines qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về TS Lines ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *