Uniserve phục hồi thương hiệu Ellerman để thành lập một hãng tàu mới của Anh

Ellerman

Uniserve phục hồi thương hiệu Ellerman để thành lập một hãng tàu mới của Anh

Công ty giao nhận Uniserve có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã hồi sinh thương hiệu Elllerman có từ năm 1892, với việc thành lập một hãng tàu mới với tên gọi Ellerman City Liners.

Các nhà phân tích ngành vận chuyển container tại Alphaliner đã cung cấp thông tin chi tiết về một hãng tàu mới của Anh. Công ty giao nhận Uniserve có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã thuê một số tàu vào năm ngoái, đã tiến thêm một bước nữa, thành lập một hãng tàu mới với tên gọi Ellerman City Liners, trực thuộc công ty Uniserve.

Ellerman City Liners đã bắt đầu cung cấp dịch vụ thường xuyên với với tên gọi GB Express, vận chuyển từ Trung Quốc đến Vương quốc Anh. Thời gian vận chuyển của toàn bộ hải trình GB Express là khoảng 60 ngày. Dịch vụ GB Express sử dụng bốn tàu thuê có kích cỡ từ 2.464 TEU đến 5.060 TEU. Các tàu ghé Taicang, Ningbo và Vịnh Dachan ở Trung Quốc và Tilbury ở Anh.

Ellerman
Ellerman

Alphaliner giải thích trong báo cáo hàng tuần gần đây nhất của mình rằng Uniserve ban đầu đã bắt đầu thuê tàu chỉ để bổ sung công suất tạm thời, nhưng vì tình trạng thiếu công suất đang diễn ra và tình trạng tắc nghẽn cảng dự kiến ​​sẽ không sớm giảm bớt, nên công ty giao nhận này đã quyết định tự tổ chức thành hãng vận tải dài hạn.

Uniserve là nhà cung cấp dịch vụ logistics tư nhân lớn nhất của Vương quốc Anh. Mảng hoạt động kinh doanh vận tải biển của Universe được gọi là UniOcean, với dịch vụ mới vận chuyển các container mang thương hiệu UniOcean.

Thương hiệu Elllerman có từ năm 1892, trở thành một trong những hãng tàu lớn nhất của Anh trước Thế chiến thứ hai. Thương hiệu này biến mất vào năm 1991 khi được Andrew War Shipping mua lại.

Tên Ellerman City Liners đã được hồi sinh vào năm ngoái bởi Iain Liddell, chủ tịch Uniserve, người bắt đầu sự nghiệp trong nghành vận chuyển của mình với vị trí là nhân viên kinh doanh của Ellerman.

Lợi ích về cước vận chuyển của khách hàng khi vận chuyển qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Ellerman ra Indochinalines còn cung cấp các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

 

Liên hệ ngay chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *