Wan Hai đặt đóng mới 12 tàu container 

Wan Hai

Wan Hai đặt đóng mới 12 tàu container 

Hãng tàu Wan Hai Lines đã đặt hàng chục chiếc tàu đóng mới 3.013TEU từ Công ty đóng tàu Japan Marine United Corporation (JMU) và Nihon Shipyards, hãng cho biết vào ngày 25 tháng 1.

Hãng vận tải Đài Loan, chuyên tập trung vào các tuyến vận chuyển khu vực nội Á, cho biết trong một hồ sơ gửi lên Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Loan với quyết định đặt đóng tàu mới được đưa ra sau khi hãng xem xét quy mô đội tàu hiện tại và tăng trưởng kinh doanh trong tương lai.

Tổng giá trị hợp đồng đóng tàu mới là 565,2 triệu USD. Ngày giao tàu cho các con tàu đặt đóng mới hiện không được tiết lộ, nhưng các nhà máy đóng tàu phải mất khoảng hai năm để hoàn thành một con tàu.

Wan Hai Lines
Wan Hai Lines

Nhà máy đóng tàu Nihon, một liên doanh giữa hai công ty đóng tàu lớn nhất Nhật Bản là JMU và Imabari Shipbuilding, đã được đưa vào hoạt động vào ngày 5 tháng 1.

JMU vẫn đang đóng bốn con tàu 3.000TEU mà Wan Hai đã đặt hàng vào năm 2018; những con tàu này được lên kế hoạch bàn giao trong năm nay. Wan Hai cũng sẽ nhận sáu chiếc tàu đóng mới 2.038TEU từ Nhà máy đóng tàu Quảng Châu Wenchong trong năm nay, và sáu chiếc tương tự khác từ cùng một nhà máy đóng tàu vào năm 2022.

Giống như các hãng tàu khác cùng ngành, hãng tàu Wan Hai, hiện là nhà khai thác tàu lớn thứ 11 trên thế giới, đang mở rộng đội tàu với việc đóng mới và mua tàu cũ, trong bối cảnh giá cước vận chuyển cao kỷ lục. Tổng công suất của hãng hiện tại là 332.998TEU, bao gồm 69 tàu thuộc sở hữu.

Vào tháng 12 năm 2020, Wan Hai đã dành 360 triệu USD để mua tàu cũ và cho đến nay hãng đã mua được bảy tàu.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *